You are here: Home Mặt nạ tự nhiên Mặt nạ làm đẹp da từ trứng gà

Mặt nạ làm đẹp da từ trứng gà

Email In PDF
Là phụ nữ ai cũng muốn mình có được làn da đẹp căng mịn, trắng hồng.Nhưng không phải ai cũng biết cách để có được một làn da như ý muốn. Vì vậy để đạt được điều này bạn chi cần áp dụng một số loại mặt nạ từ trứng gà, nó sẽ cho bạn một khuôn mặt ưng ý.

1. Mặt nạ từ lòng trắng trứng gà

Bạn chỉ cần tách lòng trắng và lòng đỏ ra, sau đó đánh lòng trắng trứng thật đều tay đến khi thấy có bọt sủi lên. Bôi lòng trắng trứng này lên mặt và cổ để khô khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước

2. Mật ong, lòng trắng trứng, dầu quả hạnh, sữa chua

 Trộn đều 1 thìa mật ong, 1 lòng trắng trứng gà, 1/2 thìa dầu quả hạnh và 1 thìa sữa chua. Sau đó bạn hãy dùng hỗn hợp của các thành phần trên, thoa đều lên da mặt trong vòng 15 phút  rồi  rửa sạch bằng nước lạnh .

3. Lòng đỏ trứng gà, dầu ôliu

Dùng 1 lòng đỏ trứng trộn với 1 thìa dầu ôliu sau đó đắp “hỗn hợp” lên mặt khoảng 20 phút, đợi cho đến khi khô thì rửa sạch bằng nước. Cách này rất hiệu quả cho da mặt thường xuyên bị khô

Mặt nạ làm đẹp da từ trứng gà 

4. Lòng đỏ trứng gà, mật ong

Trộn lòng đỏ trứng gà,với mật ong và bột mì thành chất đặc sệt, dùng tăm quấn bông bôi lên mặt, sau 15 phút rửa mặt bằng nước ấm.

5. Trứng và sữa chua

Trộn đêu 1 lòng đỏ trứng gà với 2 thìa sữa chua cùng với một thìa mật ong. Sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt và cổ, đợi khoảng 15- 20 phút rửa lại với nước ấm, sau đó rửa lai với nước lạnh.

4. Mặt nạ cho da từ trứng và bột yến mạch

Đập trứng vào một cái bát lấy lòng đỏ, đánh thật đều tay, thêm 2 thìa cà phê bột yến mạch yến mạch, /2 thìa cà phê tinh dầu quả hạnh và 1 thìa cà phê nước cốt chanh. Trộn đều rồi đắp lên mặt. Đây là một loại mặt nạ dành cho da dầu.

5.  Trứng và chanh

Bạn hãy pha lẫn nước ép của một quả chanh với 1 lòng trắng trứng gà, hãy đánh thật đều, và thoa lên mặt, để khoảng từ 15 - 20 phút, cho khô tự nhiên. Sau đó dùng nước ấm rửa sạch lại mặt

Mặt nạ làm đẹp da từ trứng gà 

6. Trứng, bột đậu xanh và bơ

Pha 1 thìa bột đậu xanh và khoảng một quả chuối đã nghiền nát, sao cho chuối và bột đậu xanh tạo thành một lớp bột nhão. Tiếp đó đập một quả trứng vào và trộn thật đều lên.Thoa hỗn hợp lên mặt và đừng quên thoa lên cả phần cổ, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm.Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin trước đây: